ทีม กรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้35+1 ท้องแข็งทุกวันค่าา🤣 บวกกับกนะดูกเชิงกรานเคลื่อนมา3อาทิตย์แล้ว ทำให้เดินไม่ได้นานเลย แต่ตอนนี้ก็ใกล้หายแล้วค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ปวดมากปวดปิปวดกระดูดเชิงกรานปวดจี๊ดลงตูดทรมานมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้ 38วิคกับอีก5วันคะ ปสดอุงเชิงกลางลูกกับหัวถึงอุงเชิงกลางเเล้วเเต่ไม่มีวี่เเววว่าจะคลอด้ลยคะแม่😅😅

บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดท้องน้อยและปวดหลัง ไม่รู้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าว

เราเริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่37+ตอนนี้38+2แล้วน้องยังไม่มีวี่แววเลยค่าา

38+5เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยมากหายใจไม่ค่อยอิ่มเลย

บ้านนี้เริ่มปวดท้องน้อยค่ะ เหมือนปวดประจำเดือน ปวดหลังมาก

จากกค.ย้ายมามิย.แล้วค่ะมีอาการปวดท้องถี่กับท้องแข็งถี่ค่ะ

10mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

38+5 เจ็บพอทนได้ ท้องแข็งบ่อยมากแม่อยากแตกแล้วอึดอัดมากกก🤣

10mo ago

สงสัยตัวเล็กอยากออกมาเที่ยวแล้วแน่ๆเลยแม่

่บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆ กลางคืนจะเจ็บหายเจ็บหาย ท้องเเข็งมาก

10mo ago

ขอบคุณมากจ้าเเม่🥰

บ้านนี้แค่เสียวๆท้องน้อย ท้องยังไม่ปั้นถี่ค่ะ