เกาทัองเวลาหลับ

แม่บ้านอื่นเคยเผลอเกาท้องเวลาหลับไหมคะ รู้สึกตัว พบว่าตัวเองกำลังเกาท้องอยู่ หือๆ อุส่าทะนุถนอม มา อดทนไม่เกาได้ เวลาคัน ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป ไม่น่ารอดใช่ไหมคะ ??

2 ตอบกลับ

ท้องสวยมา 6 เดือนค่ะ เข้าเดือนที่ 7 มันคัน ก็เกา สามีก็บอกอย่าเกาเดี๋ยวแตก เริ่มแตกนิดๆแล้วค่ะ แต่เราไม่ซีเรียสค่ะ แตกก็แตก บ้านของลูกเราหลังแรก ลูกคนแรกด้วย ☺️ แม่รักลูกมากกว่าหน้าท้องค่ะ อยากให้โลกรู้ว่ามีลูกแล้วด้วย สมัยนี้มีโฟโตช็อปค่ะ อยากลงรูปพุงสวยๆก็ลบเอาได้

5y ago

เหมือนกันเลย😂

นึกว่าเป็นคนเดียว 😂 บ้านนี้ก็เกาเวลาหลับ พอรุ้สึกตัวก็เอานีเวียตลับน้ำเงินมาทา ก็บรรเทาอาการคันได้ ตอนนี้34วีค+4ยังไม่เห็นรอยแตกเลยจ้า ท้องใหญ่ด้วย

5y ago

เกามันส์เลยค่ะ😂