ตอนนี้นอนได้1เดือน ตั้งแต่แรกเกิดคือ น้องจะร้องไห้ตลอดเลยค่ะแม่ ขยับตัว รู้สึกตัว ตื่นนอน คือร้องไห้

ตัวเล็กบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อุ้มก็ไม่หายร้อง โอ๋ก็ไม่หาย ต้องกินนมอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เลี้ยงยากมากๆ จะร้องตลอดเลย ผ่านมาได้ 3 เดือนก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

พอผ่าน 3 เดือนแรกมาได้ก็ดีขึ้น น้องก็ไม่ร้องแล้วค่ะ หายไปเองเลยค่ะ เหมือนเขามองเห็นชัดขึ้นแล้วก็ไม่ค่อยร้องแล้ว แต่ก็มีบ้าง ไม่หนักเท่าช่วงแรกเกิดค่ะ