ตัดเล็บ

ตัดเล็บโดนนิ้วลูก เลือดไหล สงสารลูกค่ะ หือๆ

ตัดเล็บ
55 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่บ้านนี้ใช้แบบกรรไกรเล็กๆตัด แบบของเด็กทำปลายมนๆไม่ทิ่มนิ้วเด็ก แล้วก็ไม่ตัดโดนเนื้อของน้องด้วย ถ้าแม่ไม่มั่นใจ ใช้ตะไบๆไปก่อนก็ได้ค่ะ

เราเคยค่ะ คุณตาของน้องตัดให้ คุณตาคงตาไม่ดี น้องร้องจ๊ากเลย ตอนนี้ซื้อเครื่องตัดเล็บแล้วค่ะ สบายเลย

เหมือนกันจ้า คุณยายตัดเล็บหลาย เล็บเกือบหานเลย อิแม่นี่ใส่ถุงมือให้ลูกตลอดกลัวว่าอิพ่อมันจะด่า5555

เราตัดเล็บลูกไม่เคยพลาด โดนเนื้อซักครั้งเลยค่ะ เพราะต้องระวังมากเป็นพิเศษค่ะ

บ้านนี้ก็เคยค่ะแม่ตกใจหนักกว่าลูกอีกค่ะ😅 สงสารลูกมากเลยค่ะแต่ไม่นานก็หาย

แอลกอฮอลเลยจ้า น้องไม่เจ็บมากค่ะแผลแบบนี้ ผิวเด็กสมานไว ไม่ต้องเครียดน้า

สงสารน้องเลยดีที่แผลเล็ก แม่ซื้อที่ตัดเล็บแบบอัตโนมัติของเด็กมาใช้นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยายตัดเล็บให้ทีไร ตัดเข้าเนื้อเลือดออกทุกที สงสาร😅

แม่บ้านนี้เคยโดนเหมือนกันค่ะ สงสารลูกมาก แต่ไม่นานก็หายค่ะแม่

โดนเหมือนกัน ลูกคนเเรกด้วยเลยกลัวๆเกร็งๆ อิแม่แทบร้อง