38+5Wกับน้ำหนักที่เพิ่มมา13กิโล??

แม่บ้านอื่นกี่Wน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากเดินแทบจะไม่ไหว?✌?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2wน้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้ 37+2 ขึ้นมา 18โลแล้วค่ะ

32​ วีค​ ขึ้นมา​ 11​ กิโลค่า

บ้านนี้36+5ขึ้นมา9โลค่ะ

30วีค ขึ้นมา 9โลละค๊า

36+1 ขึ้นมา 21โลจ้าา

32+5​ ขึ้นมา10โลคะ😊

36+3 ขึ้นมา17กิโลคะ

35Wขึ้นมา6กิโลค่ะ

37w ขึ้นมา 24 kg 😅😅