ท้องแรกลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่บ้านรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ท้องแรก

10 ตอบกลับ

น่าจะ18วีคค่ะ ตอนแรกแบนอยด์ทำไมไม่รู้สึก ทีนี้ก่อนนอนเลยเอามือสองข้างกางทาบท้องดู เอ้าน้องก็ดิ้นบ้างนิดหน่อยให้พอรู้สึกตลอดแสดงว่าที่ผ่านมามันเบาเกินไปอีแม่ไม่รู้ตัวเองเพราะ ตัวค่อนข้างมีเนื้อ-ท้วมน้ำหนัก65 ค่ะแต่4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเพิ่งมากินได้2วีคสุดท้ายท้องแหลมขึ้นเยอะเลย

ท้องแรกแม่หน้าท้องหนา(มีพุง🤣) ตอนนี้ 21w แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าเขาดิ้น บางทีจะมีเหมือนอะไรกลิ้งๆบ้างหลังทานข้าวเสร็จสักพัก

รู้​สึก​เบาๆเวลาเอามือวางไว้ที่หน้าท้องตอน18wกว่าๆคะ.ท้องแรก

บ้านนี้หน้าท้องบาง 17w ดิ้นเเล้วค่ะ

18จ้า ตอนนี้20weekดิ้นเก่งมากก

บ้านนี้18วีค. ตอดบ่อยมากก.

บ้านนี้ 19w #ท้องแรกค่ะ

รู้สึกตอน 19w ค่ะ

20w ค่ะ

19w ค่า