ไอมาสองวันติด

แม่บ้านนี้ไอมา2-3วัน ไอจนแสบคอไปหมด โรงบาลอยู่ไกลจากบ้านค่ะ แม่ไปซื้อยาแก้ไอทานที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ แล้วแจ้งเขาว่าเราท้องอยู่

1 ตอบกลับ

แนะนำคามิโลซานค่ะ เป็นแบบสเปรย์ ฉีดแล้วชุ่มคอ ลดอาการไอ ปล.ไม่มีผลกับน้องค่ะ เป็นยารักษาอาการเฉพาะจุด