มีแม่ๆคนใหนบ้างค่ะท้องแล้วไม่แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

80 ตอบกลับ

คนแรกไม่แพ้เลยค่ะคนสองนี้มีอาการนิดเดียวค่ะ

อีกสิบกว่าวันจะคลอด ไม่แพ้ท้องค่ะ 😊

ไม่แพ้ค่ะ แฝดยังไม่เเพ้เลย

บ้านนี้ 30+5 วีค แล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

26​w​ แล้วไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ 30 วีคแล้วจ้า

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เป็นเบื่ออาหารมาก

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ จนตอนนี้36วีคแล้วก็ยังไม่แพ้ มีแต่สามีแพ้อยากกินนู่นนี่แล้วก็อ้วกค่ะ😅

เยอะแยะจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ จน16วีคแล้ว