#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ได้6วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะกลัวหมอซาวไม่เจอตัวน้องเพราะพึ่งได้6วีคเองค่ะ เกี่ยวกันไหมค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตั้งแต่ตรวจเจอทันทีทุกท้องเลยค่ะ แต่ท้องที่2ติดงานไปช้าเลยแท้งไปตอน6วีค ท้องที่3นี้ไปตั้งแต่3วีคค่ะ ถึงหมอไม่รับฝากแต่ก็ได้ยาบำรุงมากิน ได้ซาวด์ดูว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกตามปกติไหม และหมอนัดไปซาวด์ทุกวีค เจอตัวและหัวใจน้องตอน7วีคก็ส่งฝากครรภ์เลยค่ะ

ขอเราตอนนี้หน้าจะ8wแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยอาทิตย์หน้าว่าจะไปฝาก

แนะนำว่าไปฝากก่อน 12w ค่ะแม่ ถ้ากลัวว่าจะซาวไม่เจอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ว่าจะไปฝากตอน7วีคค่ะ

ไปซาวด์ตอน5wkก็ไม่เจอตัวน้องคะ

1y ago

หมอบอก50%มีโอกาสท้องลม ตอนนี้เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง