อาหารลูกน้อย 7 เดือน

น้องอายุ 7 เดือน กินอาหารวันละ 2 มื้อ (เช้า-เย็น) ปริมาณข้าวต่อมื้อ เช้า 2 ช้อนโต๊ะ เย็น 1 ช้อนโต๊ะ นมปริมานต่อวัน 30 ออน (อาการน้องปกติดี เล่นดี อารมณ์ดีทุกอย่าง) อยากถามว่า แม่ให้น้องทานเยอะไปไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการอาไรไม่เยอะไปคะ ทานได้ก้อดีแล้วจะได้จ่ำม่ำ😊(เด็กบางคนกินยากมาก)

10mo ago

ขอบคุณค่ะ