แม่บ้านไหนปวด จิมิ บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มปวดจิมิแล้วค่ะแล้วก็ชอบท้องแข็งตอนกลางคืนด้วยค่ะปวดจนเดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ตอนนี้35+6แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ จะปวดท้องน้อยและร้าวไปถึงจิมิ

ปวดคร่า 24วีค ปวดทีลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ