ไตใหญ่กว่าปกติ??

ตอนนี้35+6 แล้วค่ะ เคยเป็นไหมค่ะแล้วอันตรายไหม หมอบอกน้องปกติทุกอย่าง มีแค่ไตอย่างเดียวที่ไม่ปกติ??

1 ตอบกลับ

อาการมันเปนยังไงคะ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรน่ะค่ะ😄 หมอแค่บอกว่าไตน้องทั้งสองข้างใหญ่กว่าปกติ แต่ไม่รับรอง100% ว่ามีอย่างอื่นแซกซ้อนไหม นี่ก็รอนัดอีกทีค่ะ😅