จากคนน้ำคร่ำเยอะมาก กลับมาสู่ภาวะปกติแบบงงๆ

แม่บ้านนี้เคยโพส เมื่อตอนเดือนกว่าๆ ว่าเจอระดับน้ำคร่ำที่สูง จนต้องหาสาเหตุกันใหญ่โต ตอนนี้ กลับมาสู่ระดับปกติแล้วคะ น้องก็มีน้ำหนักตามเกณฑ์พอดีเด๊ะ ขนาดดูแลตัวเอง ยังเจอปัญหา ถ้าเจอคนไม่ดูแลทานยา ไม่ตรงเวลาจะขนาดไหน แม่ไม่อยากจะคิดเลยคะ ปัญหาระหว่างการตั้งครรภ์เกิดขึ้นได้เสมอจิงๆ แม่เชื่อแบบนี้ล่ะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ..ปัญหาสำหรับคนท้องเกิดขึ้นได้ทุกเวลาจริงๆ