ตอนนี้23สัปดาห์ค่ะไปหาหมอหมอว่าเป้นไทรอยเจาะเลือดตรวจรอฟังผลวันศุกร์มีใครเป้นไทรรอยตอนท้องไหมทุกใจมากกังวล

ตอนนี้23สัปดาห์ค่ะไปหาหมอหมอว่าเป้นไทรอยเจาะเลือดตรวจรอฟังผลวันศุกร์มีใครเป้นไทรรอยตอนท้องไหมทุกใจมากกังวลค่ะห่วงลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

เปนค่ะ​ ไม่เห็น​ต้อง​กังวล​เลย​ ดีซะด้วย​ที่ตรวจเจอจะได้รักษา​ใวๆ​ หมอให้ยาควบคุม​ฮอร์โมน​ไทรอยด์​ค่ะ​ กินต่อเนื่องเลยหมอจะเจาะเลือด​ดูระดับ​ฮอร์โมน​ไทรอยด์​เป็น​ระยะ​ แต่จะไม่ให้หยุดยาห้ามหยุดยาเอง​ หมอจะเป็​นคนพิจารณา​เอง ยาไม่มีผลต่อลูกใน​ครรภ์​นะ​ รุ้ใวรักษา​ทัน✌️

5y ago

✌️✌️

หมอบอกเราว่าเสี่ยงไทรอย ไปเจาะเลือดมาแล้วพรุ่งนี้นัดไปฟังผลเลือดค่ะ ผลเลือดออกมาก็หวังว่าจะไม่เป็นค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะห่วงลูกค่ะ