ตอนนี้37วีค

ตอนนี้37วีคคะเมื่อคืนเจ็บท้องแบบหน่วงๆเวลาเดินก็ปวดหน่วงๆวันนี้ปวดท้องเป็นพักๆบ่อยมากอาการแบบนี้คือจะคลอดไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ สังเกตอาการท้องแข็งและน้ำเดินค่ะ ถ้าผิดปกติไปหาหมอเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เจ็บจิมิ..เวลาขยับตัว..หน่วงเหมือนกันค่ะ

อาการเเบบนี้เลยค่ะพอไปถึงโรงบาลเปิด3เซน

เจ็บเตือนค่ะ ท้องแข็งบ้างรึยังคะ

5y ago

เป็นบางครั้งคะเวลาเดินหรือยืน

37+3 เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บๆหายๆ.