13w3dยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

บ้านนี้13w3dยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย คุณแม่บ้านไหนเริ่มรู้สึกบ้างแล้วคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18w ยังแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ จะรู้สึกแค่บางวันและเบามากคุณหมอบอกว่าจะรู้สึกจริงๆช่วง 20 wค่ะ

ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูดตอดเมื่อเข้า 16wks ขึ้นไปค่ะ แม่ใจเย็นๆน๊า

16วีคพึ่งตอดเองค่ะแม่ 😂😂😂13วีคจะไวไปไหมคะรอก่อนน๊าอย่ากังวลค่ะ

ทางนี้ลูกดิ้นแบบชัดเจนตอน สัปดาห์ 28 ค่ะ ก่อนหน้านั้น ตอดๆ

น้องตอด 20วีค ดิ้น 24วีค ค่ะคุณแม่ รออีกแปปจ้า ได้จุกแน่😁

บ้านนี้รู้สึกช้าจะรู้สึกจริงๆก็เกือบๆ23wเลยค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ รออีกพักนึงนะคะ

13wเร็วไปจ้า แม่บ้านนี้16wยังเงียบยุ่จ้าแม่

บ้านนี้ รู้สึกลูกดิ้นจริงๆจังๆตอน21วิคค่ะ

2y ago

ตอนนี้ดิ้นเก่ง...

บ้านนี้15wยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ