มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?

อยากรู้ว่ามันจะติดจิงมั้ย พอดีกำลังซื้อมาทานค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ 😁😊 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻

มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินแล้วไม่เห็นผลนะคะ ไม่แนะนำ แนะนำทานโฟลิคและพวก Prenatal multi vitamin ดีกว่าค่ะ

3y ago

จ้า

บ้านนี้ทานตลอดจ้า...ทานคู่กับโฟลิก

3y ago

ว้าววว น่าสนจังค่ะแม่