มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?

อยากรู้ว่ามันจะติดจิงๆมั้ย พอดีกำลังซื้อมาทานค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ 😁😊 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻

มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานมั้ยคะ ?
18 ตอบกลับ

บ้างคนกินแล้วก็ติดง่าย ไข่ต้ม งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด พาสามีไปตรวจร่างกาย ดื่มน้ำมะรูดคั้นสด ดื่มนมอัลมอนด์ เม็ดฟักทอง1กำมือ ไม่เครียดเรื่องลูกมากเกินไป ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องพร้อมเค้ามาเอง

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ😊🙏🏻

ยืนยันเลยค่ะ ติดง่ายมาก เมื่อก่อนเรากินเหล้าหนักมาก ปล่อยมาหลายเดือนไม่ท้อง พองดเหล้าครั้งคราว ทานตัวนี้ไปติดไวมาก ของเราเดือนเดียวเห็นผล

3y ago

ดีจังเลยค่ะ ปกติก็ไม่ค่อยได้กินเหล้า หวังว่าจะติดนะคะ ☺️☺️

ห๊าาา รึจะเกี่ยวกับตัวนี้ อยู่กับแฟนมาสองปีไม่ท้อง นับวันตกไข่ก็ไม่ท้องกินสีชมพูเพราะอยากผิวดีเฉยๆ ตอนนี้ 6 week แล้วแม่😂😂😂😂

3y ago

ว้าวว ดีใจด้วยนะคะแม่ ☺️☺️

บ้านนี้ทานรากสามสิบค่ะ ทานได้แค่2ซองน้องก็มา ก่อนหน้าบำรุงอัลมอนด์ ทานโฟลิคก็ยังไม่มา พอมาลองทานรากสามสิบน้องมาเลยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ถ้าทานแล้วน้องมาแล้วจะมาอัพเดตใหม่ค่ะ 😊🥰

บ้านนี้กินไม่เห็นติดเลยเปลืองตังเลิกกินแต่หันมากินโฟลิค3เดือนแล้วหยุดกิน2เดือนก็ท้องเลยค่ะตอนนี้ได้22วีคแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ 😊

เคยซื้อมาทานคะรากสามสิบติดคะแล้วแต่ฮอมอนแต่ละคนด้วยว่าตะช้าหรือไว

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

สีชมพู ไม่กี่เดือนติดเลยค่ะ😂😂 ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวรึป่าวนะคะ

3y ago

ว้าวว ยังงี้ต้องลองค่ะ

ทานสีชมพู ทานแค่ 3 เดือนเอง ฉีดยาคุมด้วย ยังท้องเลยคะ

3y ago

ว้าวว ดีจังเลยค่ะ 😊🥰

ของเราทานสีชมพูไปกระปุกเดียวเองค่ะ เห็นผลเลย

3y ago

ว้าวว ดีใจด้วยนะคะ 😊

มีหลายคนทาน. แล้วมีน้องนะคะ ลองดูไม่เสียหายค่ะ

3y ago

หวังจะมีเหมือนแม่แม่คนอื่นนะคะ 😊🥰