อัลตร้าซาวด์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นอัลตร้าซาว์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 8+4 อยู่เลยค่ะ แต่ตื่นเต้น นับวันรอ

53 ตอบกลับ

18 w ยังไม่เห็นเลยคะ หมอนัดเดือนหน้านี้แล้วววว

ตอนนี้14วีคยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้รอซาวด์ 24 เดือนนี้คะ อายุครรภ์22+3weekคะ

ไปฝากครรภ์ตอน13w บ้านนี้รู้เพศเลยจ้า

ของเราตอน19wค่ะ เพศชายเลยเห็นชัดเจนมาก555

12w รู้เเล้วค่ะ น้องโชว์ อ้าขาขาให้หมอดู

บ้านนี้รู้ตอน 16 w ค่ะ เพศชายเห็นชัดมาก

เราหมอนัดตอน 17W ก็ไปซาวด์นอนนั้นเลยคะ

12+5ตื่นเต้น​มากนับวันรอเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้19+3ทั้ง2คนเลยค่ะเพศชายทั้ง2จ้า