อัลตร้าซาวด์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นอัลตร้าซาว์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 8+4 อยู่เลยค่ะ แต่ตื่นเต้น นับวันรอ

53 ตอบกลับ

เราตรวจโคโมโซมทราบเลยคะ ตรวจตอน13 weeks

บ้านนี้ซาวเห็นเพศ ตอน 19 วีค ค่ะ

บ้านนี้ 15 week รู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้22w ยังไม่รุ้เลยจ้า

บ้านนี้รุวเพศตอน13วีคค้ะ

5เดือนขึ้นไปจะชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 36+1 จ้า

16 W ค่ะ น้องอ้าขาโชว์

20w ขึ้นไป จะชัวร์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน21w ค่ะ