ทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้16วีคแต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะก่อนท้องน้ำหนัก56ตอนนี้4เดือนก่ยัง56อยู่เลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนท้อง 66 แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลงไป 3โลเหลือ 63 ตอนนี้ 18+5 ยังไม่ขึ้นอีกเลยค่ะแต่น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ☺️

3w ago

น่าจะใช่ค่ะ☺️

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะทางนี้ น้ำหนัก 48 เท่าเดิม ท้องแทบไม่เห็นเลย แต่ทานค่อนข้างเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนไปฝากนน.49 พอแพ้ท้องน้ำหนักลด44. ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม 18 6วีค🥰

ช่างแรก นน.ไม่ขึ้น ลด หรือขึ้นน้อย เป็นเรื่องปกติ ร่างกายกำลังปรับตัวคะ

3w ago

ขอบคุณค่ะตกใจทำไมยังไม่ขึ้น🤣🤣

บ้านนี้17Wก้อไม่ขึ้นแถมลงด้วยคะ แต่ลูกน้ำหนักดีค่อยโล่งใจหน่อย

3w ago

ใช่ค่ะหมอก่บอกว่าแข็งแรงดี

ดีแล้วค่ะคุณแม่ ให้น้องตามเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้5เดือน 5กิโล😂

นี้17wง้าบก่อนท้อง59ตอนนี้4เดือน61จ้า

3w ago

ทางนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรามาขึ้นเดือนที่ 5 ค่ะ

3w ago

พยายามกินแต่มันกินได้ไม่เยอะค่ะ😁