อัลตร้าซาวด์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นอัลตร้าซาว์รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 8+4 อยู่เลยค่ะ แต่ตื่นเต้น นับวันรอ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 w ค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องตอนซาวน์ด้วย ถ้าอ้าขาก่อจะเห็นชัดเจน แต่จริง ๆ รู้เพศตั้งแต่ 13 w ละค่ะ (nift) ตอน 19 w ที่หมอนัดซาวน์ เลยไม่ตื่นเต้นเรื่องเพศเท่าไหร่ เหมือซาวน์ยืนยันผล nift มากกว่า แต่ไปลุ้นความสมบูรณ์ของตัวน้องแทน

อายุ8+4เท่ากันเลยคะเเม่ รอให้หมอ ซาว์ เหมือนกันเลย คะ อยากลุ้นเหมือนกัน ว่า เป็น ชาย หรือผู้หญิง😊 อาทิตย์หน้า ของเรา หมอนัด ลุ้นมากๆ เเต่คง ยังไม่เห็น เเต่ ได้ เห็นน้อง ในท้องเป็นยังไงก็ดีใจค่ะ

ถ้าเห็นชัดๆเลยก็20w ค่ะ อยู่ที่น้องด้วยว่าให้ความร่วมมือมั้ย บางคนหนีบไว้ไม่ให้เห็น5555+

บ้านนี้ 20w เห็นไม่ชัดค่ะแต่คุณหมอบอกเปอร์เซนไปทางผู้หญิง ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาวน์ 555

16วีคคะ แล้วแต่คนหนังท้องหนาหนังท้องบางน้องหนีบขาด้วยหรือป่าวนะคะ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน20wบวกกับน้องร่วมมือนอนอ้าให้เห็นชัดแจ๋วเรยจ้าา

บ้านนี้ขี้อายหน่อยกว่าจะยอมให้ดูปาไป 31 วีคเลยค่ะ เป็นสาวขี้อาย

บ้านนี้ 20 วีคจ้า น้องหนีบขา ถ้าน้องไม่หนีบขา 17 วีคก็เห็นละจ้า

15 วีคค่ะ อ้าขาโชว์เลยค่ะ พอดีเป็นหนุ่มชอบโชว์ค่ะ55555

ถ้าจะเห็นเพศชัดๆก็วีคที่​ 18 คะ​ ถ้าน้องถ่างขานะคะ