นับวันรอ

ตอนนี้37w+2นับวันรอคะเพราะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติหมอบอกกำหนดคลอด30กันยายนอาจจะก่อนหรือหลังอีกสามอาทิตจะถึงตืนเต้นมากขนาดลูกสามแล้วนะคุณแม่ที่คลอดกันยายนคงรอเช่นกันใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด ตค ท้อง2 ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ😍😍

บ้านนี้20ก.ย ตอนนี้38วีค 5วันตื่นเต้นมากค่ะ