มีแม่ๆบ้านไหนหลับยากเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้หลับยากมากค่ะ กินยาให้หลับบ่อยๆกลัวเป็นอันตรายกับลูก วันไหนนอนน้อยรู้สึกไม่ดีมากๆค่ะ ตอนนี้31+3แล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

พยายามหาเวลาพักผ่อนตอนกลางวันน่ะค่ะบ้านนี้ตอนกลางคืนตี1-2ทุกคืนแต่ตอนกลางวันดูหนังไปก็เผลอหลับทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ. หาวิธีแก่ไม่ได้เลย