ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่ทำงานบริษัทหรืองานในห้างที่ต้องยืนบริการลูกค้านานๆ เราควรลาคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่ดีคะ ตอนนี้ 31+ แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หลัง 37 W ไม่ควรทำงานแล้วนะคะเพราะเราสามารถคลอดได้ค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ ใจจริงอยากจะลาเลย 😆😅 เห็นแม่บางท่าน คลอด33w 35w ก็แอบกลัวจะคลอดก่อนแบบเขา