หลับยากค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่คนไหนนอนหลับยากไหมค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมากค่ะ ก่อนมีน้องก้อหลับยากอยู่แล้ว มีน้องนอนไม่ค่อยหลับ กังวลว่าจะมีผลต่อน้องค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องนอนหลับยาเป็นเรื่องปกติคะ พยายามนอนให้พอต่อร่างกายต้องการ สามารถนอนกลางวันเสริมเอาได้คะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️😍🥰

ขอบคุณมากค่ะ❤️😍🥰