ทีมกันยายน

ตอนนี้31+2แล้วค่ะ😍 กำหนดคลอด3กันยายนแต่อิแม่กลัวแตกเดือนสิงหาคม #แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

ทีมกันยายน
1 ตอบกลับ

คลอด 27 กันยาค่ะ ตอนนี้28 วีค ยังชิวอยู่ค่ะ ไม่ปวดหลังปวดเอว แต่มีท้องแข็งบ้างเวลาลุก-นั่งเร็วๆนอนหลับปกติ ไม่ฉี่บ่อย แต่ช่วงนี้เริ่มเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ก็เลยกินข้าวได้น้อยลง ต้องคุมอาหารด้วยค่ะเพราะวันที่18จะได้ตรวจน้ำตาลรอบ30วีค ตอนนี้ก็เลย นน ลงมา 2 โลใน2 อาทิตย์