แท้งขอกำลังใจหน่อยคะ

แม่บ้านนี้หลังจากวันนั้นโพสถามเรื่องไม่เจอหัวใจน้องและหมอแจ้งว่าเด็กไม่โตต้องยุติการตั้งครรภ์ แต่แม่ขอเวลาหมออีก1อาทิตย์เพื่ออยากดูให้แน่ใจแต่หลังจากวันที่หมอแจ้ง2วันน้องก้อแท้งเองคะ แต่แท้งไม่หมดต้องขูดมดลูก ผ่านมา4วันแล้วยังคิดถึงลูกอยู่เลยคะ แม้จะไม่เคยเห็นหน้าก้อตาม และก้อกังวลกลัวว่ามีอีกแล้วจะแท้งอีก

40 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บำรุงใหม่ ดูแลตัวเอง เริ่มใหม่ เดี๋ยวน้องก็มา เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะจ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ บำรุงรักษาร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง เด๋วก็มีค่ะ สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

เสียใจด้วยนะคะ ท้อง​แรก​เรา​ก็​เป็น​ค่ะ​ เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​ ❤️

4y ago

กัวมากเลยคะ กัวว่าจะแท้งง่ายมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะอยากมีอีกแต่กลัวมากยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆๆคะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้เช่นกันคะ

สู้ๆค่ะแม่ บำรุงตัวเอง ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

สู้คะแม่ พักผ่อนมากๆ แล้วมาเริ่มต้นใหม่กันคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ภาวนาให้กลับมาไวๆแล้วแข็งแรงครบ32

สู้ๆนะคะ พักฟื้นก่อนค่ะ ขอให้แข็งแรงๆไวๆ ได้เริ่มใหม่ได้ไวนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะเดี๋ยวน้อง​ก็​กลับ​มาหา​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ บำรุงร่างกายกันใหม่คะแม่เด่วน้องก้อมา

4y ago

ขอบคุณนะจ้า

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ อย่าเครียดนะคะ🥰

4y ago

ขอบคุณนะจ้า