แท้งขอกำลังใจหน่อยคะ

แม่บ้านนี้หลังจากวันนั้นโพสถามเรื่องไม่เจอหัวใจน้องและหมอแจ้งว่าเด็กไม่โตต้องยุติการตั้งครรภ์ แต่แม่ขอเวลาหมออีก1อาทิตย์เพื่ออยากดูให้แน่ใจแต่หลังจากวันที่หมอแจ้ง2วันน้องก้อแท้งเองคะ แต่แท้งไม่หมดต้องขูดมดลูก ผ่านมา4วันแล้วยังคิดถึงลูกอยู่เลยคะ แม้จะไม่เคยเห็นหน้าก้อตาม และก้อกังวลกลัวว่ามีอีกแล้วจะแท้งอีก

40 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะถ้าร่างกายพร้อมน้องกลับมาแน่นอนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ✌เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

4y ago

ขอบคุณจ้าาา

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่ต้องสู้ๆน่ะค่ะ✌✌

4y ago

ขอบคุณคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่ ทำบุญ กรวดน้ำให้น้องนะคะ

4y ago

กรวดน้ำให้น้องทุกวันเลยคะ พยายามทำบุญให้ได้มสกที่สุดแต่ก้อออกไปไหนมาไหนลำบากมากๆได้แต่ทำบุญกับคนที่รับบริจาคทั่วๆไป

เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าบบบ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา🙏

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะจ้า🙏

เสียใจด้วยน่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ..

4y ago

ขอบคุณจ้าา