39wพอดีเป๊ะ

หลังจากที่ท้องปั้นเตือนมา1วันเต็ม ผ่านมา2วันหนูออกมาเลยจ้าา

39wพอดีเป๊ะ
20 ตอบกลับ

ขอโทษน้ะค่ะท้องปั้นเป็นเเบบไหนค่ะพอดีท้องเเรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะจ้ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าซังมาก. น้องออกมากี่โลคะ

4y ago

2580กรัมจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

😍 น่ารักน่าชังค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้าาาาา

ยินดี​ด้วย​จ้าแม่