สงสารตัวน้อย

แม่บ้านนี้รู้สึกนอยทุกครั้งที่เห็นโพสแม่ๆทำสต็อกนม เพราะว่าแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ ลูกผ่าคลอดด้วยกลัวลูกไม่แข็งแรง สงสารลูกมาก

1 ตอบกลับ

หลายๆ บ้านก็ไม่มีนะคะแม่ อย่าคิดมากค่ะ คนเราไม่เหมือนกัน แต่แม่สามารถเลี้ยงให้น้องเป็นคนดีได้นะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่