คลอด

ทำยังไงดีค่ะ ..เจ็บครรภ์คลอด..แต่หมอไม่ให้คลอดเพราะคลอดก่อนกำหนด(แต่เราว่าเราบอกวันประจำเดือนครั้งสุดท้ายผิด จิงๆเราต้องคลอดเดือนนี้ แต่กำหนดคือเดือนหน้ากลุ่มใจมากเรยค่ะ อยากจะร้องไห้ สงสารตัวน้อย แต่เราแจ้งทางหมอไปแร้วพุ่งนี้เค้าบอกจะซาวดูอิกที ..ใจจะขาดแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ กีวิคแล้วค่ะ แล้วปากมดลูกเปิดยัง

6y ago

ถ้าที่เราแน่ๆคลอดเดือนนี้ค่ะ แต่เราบอกผิดเรยกลายเปนเดือนหน้า ตอนแรกปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ ถุงน้ำคร่ำเตรียมแตก หัวเด็กเลื่อนต่ำใกล้ออก แต่หมอให้ยาระงับไว้ค่ะ แต่ก่อเอาไม่อยุ่ ยังรุ้สึกปวดท้องเปนช่วงๆอยุ่เรย