ทำไงดีคะ สงสารลูกมาก

ตอนนี้อายุครรภ์ 24วีคเเล้วค่ะ เเละมีอาการเบื่ออาหารรุนเเรงมาก มีวิธีเเก้มั้ยคะ สงสารลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ทานน้อยๆแต่บ่อยๆนะคะ เปิดคลิปที่เขาทำอาหารหรือที่เขากินแบบอร่อยๆอ่ะค่ะดู จะทำให้เราอยากกินตาม