20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอลุ้นให้ลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 20w 5d แล้วค่ะ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม 2565 ตอนนี้แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ เฝ้ารอแล้วว แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์อย่างไรบ้างคะ แล้วเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
67 ตอบกลับ

20wยังไม่ดิ้นค่ะจะรู้สึกตอดๆหลังกินข้าวซะส่วนใหญ่ค่ะ เหมือนคล้ายๆกับปลาตอดกินเหยื่อค่ะพอเริ่มเขา24wจะรู้สึกลูกดิ้นตุ๊บๆคล้ายเหมือนหัวใจเราเต้นอ่ะเพราะสำหรับตัวเราจะรู้สึกแบบนี้ค่ะ แต่คนอื่นไม่รู้เป็นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 29w2dแล้วค่ะ

2y ago

จ้า😊😊😊

ถ้าท้องแรกและหน้าท้องหนาปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรก รู้สึกตอน6เดือนแต่แม่ตัวเล็กและท้องบางมากๆ พอท้อง2รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่15วีคเลย ตอนนี้22+2แทบจะทะลุออกมาแล้วเพศรอลุ้นเดือนหน้าค่ะทีม10สิงหา☺

เราเป็นครอ้วน หนัก 85 ก่อนท้อง ตอนนี้90-91 รู้สึกดิ้นตอน 14-15w ตุ๊บๆ ตอนนี้ 19เข้า20 รู้สึกแรงกว่าเดิมค่ะ 💚❤️ ตอนแรกเราก็กังกล หลังๆ ผล่อยใจให้สบายค่ะ / ของเราเวลาจะตุ๊บๆ นอนหงายราบที่นอน พักนึงก็มาค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้นตอน 16w เนื่องจากแม่ตัวเล็ก เลยสัมพัสได้ไวว่าน้องดิ้น จนตอนนี้ 29w แล้ว ดิ้นทีแทบจะปวดฉี่ และยิ่งตอนกลางคืนดิ้นเก่งเลยค่ะ น้อง 1700 กรัม หมอให้บำรุงน้อยๆเพราะน้องตัวใหญ่แล้ว 555+

21W แล้วแต่เราไม่รู้ลูกตอดลูกดิ้นเป็นความรู้สึกยังไง เวลากินข้าวอิ่มๆกินของอร่อยๆจะรู้สึกเหมือนหน้าท้องเต้นตุ้บๆ อันนี้เรียกลูกตลอดรึป่าวก็ไม่รู้ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์😂

2y ago

ใช่ค่ะแรกๆก็เป็นแบบนั้นช่วง18wไม่ค่อยแน่ใจแต่พอเข้า19wรู้สึกมั่นใจเลยคะเหมือนมีอะไรหมุนในท้อง😁😁

5เดือน กว่าคลอดสิงหาเหมือนกันเลยแม่ รู้สึกตอดๆแต่เป็นตอดที่จี๊ดเหมือนน้องโดนเส้นประสาท ค่ะ แต่ไม่ถี่มากอาจเพราะหนังหน้าท้องบางด้วยค่ะ แต่ยังคงไม่รู้สึกชัดแบบแรงถีบค่ะ

บ้านนี้กำหนด20สิงหาค่ะ ถีบรู้สึกแรงมาก แถมยังถีบต่ำปวดฉี่ทั้งวันเลยค่ะจนจุกก็มีแต่ท้องเล็กนะน่าจะลูกเน้นๆ😂 ท้องบางท้องหนาแล้วแต่คนค่ะแต่น้องดิ้นแน่ๆ

20 w บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ มีแค่รู้สึกตอด แต่ก็นานๆทีรู้สึกค่ะ บ้านนี้เป็นคนอ้วนค่ะหน้าท้องหนา ขนาดตอนซาวด์เขาดิ้นในจอเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วิคแล้วค่ะตอนนี้20+5ดิ้นเก่งมากค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตั่งแต่16วีคค่ะจนตอนนี้26วีคแล้วดิ้นเก่งเหมือนโกรดแม่เลยค่ะ/ลูกชาย/กำหนดคลอดกรกฎาคม/ของเตรียมคลอดเกือบครบแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ แม่บ้านนี้อ้วนค่ะ หน้าท้องต้องหนามากๆ ตอดมีบ้างค่ะ แต่แทบจะจับจุดไม่ได้เลย เพราะรู้สึกนิดเดียว แล้วหยุดไป 😅