20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอลุ้นให้ลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 20w 5d แล้วค่ะ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม 2565 ตอนนี้แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ เฝ้ารอแล้วว แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์อย่างไรบ้างคะ แล้วเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20สิงหาค่ะ ถีบรู้สึกแรงมาก แถมยังถีบต่ำปวดฉี่ทั้งวันเลยค่ะจนจุกก็มีแต่ท้องเล็กนะน่าจะลูกเน้นๆ? ท้องบางท้องหนาแล้วแต่คนค่ะแต่น้องดิ้นแน่ๆ