20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอลุ้นให้ลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 20w 5d แล้วค่ะ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม 2565 ตอนนี้แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ เฝ้ารอแล้วว แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์อย่างไรบ้างคะ แล้วเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
67 ตอบกลับ

20 w บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ มีแค่รู้สึกตอด แต่ก็นานๆทีรู้สึกค่ะ บ้านนี้เป็นคนอ้วนค่ะหน้าท้องหนา ขนาดตอนซาวด์เขาดิ้นในจอเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วิคแล้วค่ะตอนนี้20+5ดิ้นเก่งมากค่ะ