20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอลุ้นให้ลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 20w 5d แล้วค่ะ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม 2565 ตอนนี้แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ เฝ้ารอแล้วว แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์อย่างไรบ้างคะ แล้วเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
67 ตอบกลับ

ลูกอาจจะดิ้นหน่อยๆแล้วค่ะ แม่อาจจะไม่รู้สึก เพราะหนังท้องหนาหรือเปล่า บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมาก ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะ

2y ago

ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ค่อยทยอยซื้อตอน 7เดือน บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ของหนู ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ หมอแจ้งว่ารกของแม่ อยู่ด้านหน้า ลูกจะดิ้นช้ากว่าคนอื่นแต่ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอกแบบนั้น 🥰

แม่บ้านนี้ 22 w 1 d ดิ้นแล้วจ้า กำหนดคลอดเดือน สิงหาคม 2565 ของเตรียมคลอดยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า #คุณแม่ลองเปิดเพลงให้ตัวน้อยดูนะคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์ค่ะ อย่ากังวลนะค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา หรือลูกยังเล็กเลยทำให้เราไม่ค่อยรู้สึก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ ❤️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด18สิงหา 😊😊 ของเราดิ้นเวลาหิว เป็นคนอ่วนเหมือนกัน หน้าท้องหนาอย่าเครียดนะคะ ✌️✌️

2y ago

18 สิงหาเหมือนกันค่ะ

ท้องโตจัง เราท้องสองแล้ว ตอนนี้ท้อง20+3wเหมือนท้อง2-3เดือนอยู่เลย แต่รู้ดิ้นบ้างแล้ว กลางคืนดิ้นเยอะมาก #ทีมเดือนสิงหาคม

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 17W เริ่มซื้อของตั้งเเต่ท้องได้5-6เดือน ทยอยเตรียมทีละนิดทีละน้อยจนตอนนี้ได้36 3 เเล้วค่า

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่16วีคแล้ว ตอนนี้19w6d น้องดิ้นเก่งมากค่ะ กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็18วีคค่ะยังไม่รู้สึกว่าตอดรึดิ้นเลยค่ะเป็นกังวลมากค่ะท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะแม่ ทีมลูกสาวค่ะ

คุณแม่ท้องแรกรึป่าวคะเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นช้าถ้าท้องแรกและเป็นคนผนังหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าคะ☺️☺️

2y ago

ใช่ค่ะ หน้าท้องต้องหนามากๆ แน่เลย