27วิคแล้วค่ะแม่บ้านไหนได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานหรือน้ำตาลเลย แล้วเคสที่กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกเคสมั้ยค่ะ (27วิค ลูกบ้านไหน น้องหนักไหร่กันแล้วบ้างค่ะ)

18 ตอบกลับ

บ้านนี้มีความเสี่ยงเบาหวานเพราะมีกรรมพันธุ์ค่ะ ตรวจครั้งแรกไม่ผ่าน ครั้งที่2ผ่าน ล่าสุดหมอนัดตรวจรอบที่3 ตอน29วีคค่ะ😂😂😂 ของเราฝากครรภ์ที่คลินิกนะคะ

บ้านนี้29วีค หมอไม่ได้ให้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4กิโลเอง😁 อยากทราบว่าหมอดูจากอะไรค่ะ สงสัยบางคนก็กลืนบางคนก็ไม่ได้กลืน

บ้านนี้กลืนตอนฝากท้องครั้งเเรกก็คือ4วีคเเล้วก็กลืนอีกทีตอน26วีคค่ะกลืน2รอบเเล้ว

บ้านนี้กลืนตอน 28 week เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กลืนไป 50 g ให้หมดภายในเวลา 5 นาทีค่ะ

1mo ago

ไม่ยากค่ะ เหมือนเราดื่มน้ำหวาน มันคือน้ำตาลกลูโคสค่ะ

ทางนี้ฝากคลีนิกได้กลืนตอน 28w ค่ะ หมอที่คลีนิกให้กลืนทุกคน

1mo ago

นน ดีทั้งแม่ทั้งลูกมากค่ะ

บ้านนี้27จะเข้า28แล้วค่ะยังไม่ได้ตรวจหมอนัด30วีคถึงจะไปตรวจ

บ้านนี้ เสี่ยงโดนตรวจแต่ 6 week ค่ะ ตอนนี้น้อง 27 week 1000 กรัม

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 26 วีคค่ะ ลูกน้ำหนัก 1,200 กรัมค่ะ

ท้องแรกไมาได้กลืนท้องสองกลืนตอน26สัปดาห์

บ้านนี้25+4ค่ะ ไม่ผ่านด้วยได้กลืนใหม่100g🥲