27วิคแล้วค่ะแม่บ้านไหนได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานหรือน้ำตาลเลย แล้วเคสที่กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกเคสมั้ยค่ะ (27วิค ลูกบ้านไหน น้องหนักไหร่กันแล้วบ้างค่ะ)

18 ตอบกลับ

บ้านนี้25+4ค่ะ ไม่ผ่านด้วยได้กลืนใหม่100g🥲