27วิคแล้วค่ะแม่บ้านไหนได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานหรือน้ำตาลเลย แล้วเคสที่กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกเคสมั้ยค่ะ (27วิค ลูกบ้านไหน น้องหนักไหร่กันแล้วบ้างค่ะ)

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ30+5ผ่านจ้านำ้หนักน้อง1,889

29วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้กลืนน้ำตาล

บ้านนี้หมอนัดกลืนตอน 30 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้กลืนตอน27wค่ะ

บ้านนี้กลืนตอน 25 week ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ25weekค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ 25w กลืนเหมือนกันค่ะ 🥹

กลืน50gตอน25wค่ะ

26ค่ะ