ท้อง7เดือนเล็กไหม

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแค่มีคนทักท้องเล็กแถมเมื่ออาทิตร์ที่ผ่านมาหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยด้วยค้ะแม่พึ้งท้องแรกหมอบอกลงแม่แต่ไม่ลงลูกเลยค้ะแม่บ้านนี้ซื้อนมแพะมากินแระก็กินจมูกข้าวกินไข่แต่ไม่ลงลูกเลยค้ะ

ท้อง7เดือนเล็กไหม
1 ตอบกลับ

แบ่งมื้อกินค่ะ ไม่เน้นกินเยอะ แต่เน้นกินบ่อย อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ เช่นเนื้อปลา ถั่ว ไข่ ไก่ เป็นต้นค่ะ ส่วนนม แบ่งกินระหว่างมื้อข้าวค่ะ แล้วท้องก็ไม่เล็กนะคะ ท้องคน ไม่ใช่ท้องวัวค่ะ ไม่ต้องใหญ่ก็ได้ค่ะ