ทารก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือน แต่น้ำหนักตัวแม่เท่าเดิมอยากรู้ว่าลูกออกมาจะตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้ค่ะ ว่าตามเกณฑ์มั้ย แต่ช่วงไตรมาส2-3 น้ำหนักควรขึ้นบ้างนะคะ ยังไงปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หมอดุมั้ยคะ

5y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ ดีซะอีก หลังคลอดจะได้ไม่ต้องค้างที่แม่เยอะ บ้านนี้ 5 เดือน 5 กก.แล้วค่ะ🤣

ต้องซาวน์ดูค่ะแม่ถึงบอกได้ว่าน้องตัวเล็กไหม

5y ago

แม่ซาวน์3รอบคุณหมอบอกน้องแข็งแรงมากๆเลยค่ะคุณแม่เลยงงเอะทำไมน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย