ท้อง7เดือนเล็กไหม

มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้งๆตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่รู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กแต่สามีบอกมันก็เริ่มใหญ่ขึ้นแล้วน่ะ

ท้อง7เดือนเล็กไหม
11 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่นน.ลูกมากกว่า ถ้าน้องนน.ตัวตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวัลนะคะ ของเราช่วงไตรมาส1-2ท้องเล็กม๊ากกก แต่พอเข้าไตรมาส3คุณหมอบบอกว่าลูกจะโตไวขึ้นกว่า2ไตรมาสแรกค่ะ เรานี่จากท้องเล็กๆเผลอแปปเดียวใหญ่จนเดินแทบไม่ไหวแล้วค่าา5555

นอนหงายถ่ายก็ดูท้องเล็กอยู่แล้วค่ะแม่ ลองยืนถ่ายหันข้างดูค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่าสุขภาพของแม่กับลูกในท้องนะคะอย่าโฟกัสกับคำว่าท้องเล็กท้องใหญ่เลย

ท้องเล็กถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรให้น่าห่วงค่ะแม่ ท้องเล็กดีส้ะอีกจะได้ไม่ต้องอึดอัด แม่บ้านนี้ตอนท้อง7เดือนนึกว่าเหมือนใกล้คลอดเลย🤣

บ้านนี้ตอน7เดือนเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะตอนนี้9เดือนกว่าเเล้วใหญ่ขึ้นมากว่าเดิมนิดเดียวมีเเต่คนบอกท้องนิดเดียวนึกว่า3-4เดือนยุเลย😂

ขนาดท้องไม่เกี่ยวอะไรกับสุขภาพของเด็กเลยค่ะ ขึ้นกับขนาดเด็ก ถ้าคุณหมอบอกปกติตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ

เหมือนกันคะ 7เดือนใกล้จะเข้า8แล้ว ท้องดูเล็กมาก แฟนบอกใหญ่อยู่นะ แต่ดูยังไงก็ยังเล็ก

27+ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าตั้งครรภ์ #ท้องแรก

7เดือน ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ #ท้องแรก

7เดือนท้องเล็กเหมือนกันคะ ท้องแรก

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ 35+4แล้ว