ตั้งครรภ์ได้12week แต่ท้องยังไม่ออกแบบนี้ปกติไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้12week แต่ท้องยังไม่ออกเลย กังวลมากเลยกลัวน้องจะไม่โต แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มออกบ้างแล้วคะ

10 ตอบกลับ

เราก็ตั้งครรภ์ได้12weekท้องก็ยังไม่ออกเหมือรกันคะเราก็กังวนเหมือนกันคะ

บ้านนี้12wยังไม่ออกเหมือนกันคะ จะป่องหน่อยๆเวลากินอิ่มคะ

6mo ago

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันค่ะ ป่องนิดหน่อยตอนกินอิ่ม😅

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ท้องโตหลัง 5 เดือนค่ะ

ถ้าท้องแรกออกช่วง5-6 เดือนค่ะ

ของหนูจะ13แล้วยังไม่ออกเลย🥹

12เหมือนกันคะยังไม่ออกเลย

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ