สงสารลูกน้อย

แม่บ้านนี้ท้องแตกวันที่9 คุณแม่มั่ยมีแรงเบง หมอจึงช่วยเครื่องดูด เนื่องจากแม่โดนเร่งยา3วัน คือนอนมั่ยดั้ยเลย หมดแรงตั้งแต่เร่งยาแล้ว ลูกออกมามั่ยร้อง หมอบอกน้องมีหอบ ปอดติดเชื้อนิดเดียว แม่อยากรู้ว่าน้องจะหายจากหอบไหม แม่กังวลมาก การคลอดน้อง1ชั่วโมงกว่าๆเลย กว่าหมอใหญ่จะมา

1 ตอบกลับ

จะหายหอบไหมต้องให้หมอเป็นคนให้คำตอบค่ะแม่