แม่คนไหนเคยผ่าคลอด37wบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องปั้นบ่อยหมอเลยนัดผ่า37wแม่คนไหนเคยผ่าคลอด37wบ้างค่ะน้องออกมาปลอดภัยดีมั้ยค่ะ อยากคลอดเองมากแต่น้องตัวโตและแม่ตัวเล็กบวกกับน้องไม่เอาหัวลงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยผ่าคลอด 36+4 แข็งแรงดีนะค่ะ แต่ นน 2300

5y ago

ออจ้า