แม่ๆได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย ดูเหมือนหมอคลีนิคนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เวลาเข้าพบหมอคุยไม่ถึงนาทีรับยากลับบ้านได้ ถามอาไรก้อไม่ตอบ พอเราบอกว่าเราเป็นอาไรก้อเฉย ล่าสุดนัดเราไปหาผิดวัน งงกับหมอ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​ถามอาการของแม่ทุกครั้งถามพัฒนาการภายนอกของลูกที่คุณแม่รู้สึก+ซาว+คำแนะนำ+การทานยาที่เหมาะสม+พูดจาดีดูแลดีค่ะ