แม่ๆได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย ดูเหมือนหมอคลีนิคนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เวลาเข้าพบหมอคุยไม่ถึงนาทีรับยากลับบ้านได้ ถามอาไรก้อไม่ตอบ พอเราบอกว่าเราเป็นอาไรก้อเฉย ล่าสุดนัดเราไปหาผิดวัน งงกับหมอ

55 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกซาวด์ทุกครั้งค่ะ บางครั้งไผฟังผลเลือดหมอก้ถามว่าวันนี้แม่อยากซาวด์ไหม เราอยากทุกรอบค่ะ แนะนำเปลี่ยนคลินิกค่ะ

เปลี่ยน​ สถานที่​ฝากและ​ คุณ​หมอ​ น่าจะดี​ กว่ามั้ยค่ะ​ เราอุ้มท้อง​ ตั้ง​ 9​ เดือน​ ยิ่งช่วงใกล้คลอด​ นัดบ่อย​ด้วย​ นะคะ🤰🤰

บ้านนี้สามเดือนกว่าหมอเริ่มอัลตราซาวร์ตรวจสอบอวัยวะน้องแล้วค่ะ ตรวจมดลูกคุณแม่ด้วย ว่าภายในผิดปกติอะไรหรือเปล่า

ของเราซาวด์ทุกเดือนค่ะ เปลี่ยนคลินิกฝากครรภ์ดีกว่านะคะ เรายอมรอคิวหมอรอฝากนาน2อาทิตย์แต่เราพอใจมากค่ะดูแลดีมาก

บ้านนี้ซาวครั้งแรกที่ รพ.รัฐตอน4เดือนค่ะแร้วครั้งที่2ท้องได้6เดือนซาสที่คลินิกจ้าหลังจากนั้นซาวทุกเดือนจ้า

ปกติโรงบาลนัด20สัปดาห์ค่ะแต่ถ้าเป็นคลีนิกไม่รู้นะว่านัดแบบไหนบ้านนี้จะเข้า5เดือนเหมือนกันนัด21เดือนนี้ค่ะ

ฝากคลินิคแล้วเป็นแบบนี้ย้ายเถอะค่ะ เราก็ย้ายขนาดซาวด์ทุกครั้งแต่หมอไม่ค่อยอธิบายอะไรเราเลยย้าย

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ใปฝากท้องค้ะ แนะนำให้แม่ลองเปลี่ยนคลินิคดูน้ะค้ะ เพื่อความสบายใจ

เราฝากรพ.เอกชลดูแลดีมากเลยค่ะ ซาวด์ทุกครั้ง ให้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้ง คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ

ตอนเราฝากคลินิกหมอก็ซาวทุดครั้งนะคะ แต่ตอนนี้ย้ายไปเอกชนแล้ว หมอก็ซาวทุกครั้งที่นัดอยู่ดีค่ะ