แม่ๆตรวจภายในกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ท้อง38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ หรือเร่งคลอดกันตอนไหนคะ ท้อง2คนป่านนี้คลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ลูกได้7เดือน29วัน ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอก็กวาดปากมดลูกให้ 38+6w แล้วได้นอนรอคลอดวันนั้นเลย โดนเร่ง 38+6w 1ครั้ง ครั้งที่ 2 39w ไม่เปิดเลย ปากมดลูกแข็ง เลยผ่าคลอดค่ะ