ท้อง2คลอดเองแล้วทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเองแล้วทำหมัน หมอฉีดยาชามั้ยคะ กังวนมากค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2 38วีคพอดียังไม่แตกเลยคะ

4 ตอบกลับ

จำไม่ได้ว่าฉีดมั้ยรู้แต่ว่าพยาบาลให้ยานอนหลับค่ะ หายใจเข้า3ทีสลบเลย ตื่นมาเรียบร้อยแล้ว

หมอจะรมยาสลบให้คะไม่รู้สึกแผลทำหมันเล็กเท่ากับสะดือเราเจ็บไม่มากคะ

ผ่าคลอดบล็อคหลัง ไม่รู้สึกเจ็บคะ

ขอบคุณทุกเม้นน่ะคะ